CÔNG TY TNHH GỖ NAM MỸ

Công ty TNHH GỖ NAM MỸ chuyên sản xuất gỗ ghép  được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 3700840592, ngày 09/02/2009 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương. Bằng sự phấn đấu không ngừng, Cty GỖ NAM MỸ đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước, đặc biệt là ở thị trường nước ngoài như Châu Âu, Hàn Quốc,.....  Với mong muốn quảng bá sản phẩm Việt Nam tới bạn bè trong nước và trên thế giới, Cty Gỗ Nam Mỹ giới thiệu đến Quý khách hàng một số sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như: Gỗ  ghép cao su.  

 

 

Những sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập từ Đài Loan và Đức nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, đến quá trình chế biến, đóng gói, bảo quản. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh và giao hàng đúng hạn. Khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được hoan nghênh chào đón tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đến với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn  ngày càng nhiều bạn hàng thân thiết.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi!

 

Các chứng chỉ của công ty chúng tôi: 

 

 

                   

Chia sẻ
Copyright © 2019 Gỗ Nam Mỹ. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd

Online: 2 | Tổng truy cập: 245423

Facebook chat